Gửi hàng đi Mỹ – TruongsonExpress, địa chỉ không thể bỏ qua!

23 Dec by truongsonexpress.com

Gửi hàng đi Mỹ – TruongsonExpress, địa chỉ không thể bỏ qua!

Truongson Express là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh đi Mỹ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, chúng tôi gửi hàng đi Mỹ tới tất cả các bang, kể cả những vùng xa xôi hẻo lánh ở Mỹ như Alaska, Oregon,… Theo dữ liệu chúng tôi có được hiện nay có đến 1,5 triệu kiều bào đang sống ở Mỹ, nhu cầu sử dụng các thực phẩm Việt Nam ở Mỹ là rất lớn, những món quà từ Việt Nam gửi đến người thân ở Mỹ luôn mang ý nghĩa vật chất và tinh thần rất lớn đối với người Việt Nam ở Mỹ.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng này, Công ty CP Chuyển Phát Trường Sơn (Truongson Express) đã tăng cường các tuyến vận chuyển, nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm phục vụ chu đáo khách hàng, cũng như đảm bảo được tính nguyên vẹn, đậm đà bản sắc quê hương của các món hàng được gửi đến Mỹ. Gửi hàng đi Mỹ qua Truongson Express, quý khách luôn yên tâm về mọi mặt, chúng tôi nhận thức được rằng khi quý khách gửi món quà, hàng hoá, bưu phẩm qua Truongson Express không chỉ đơn thuần là chuyển phát, mà đó là gửi niềm tin vào Truongson Express, chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn cố gắng hết sức đảm bảo hàng hoá của khách hàng được toàn vẹn khi đến tay người thân ở Mỹ.

Gửi hàng đi Mỹ
Gửi hàng đi Mỹ

Các ưu đãi đặc biệt khi sử gửi hàng đi Mỹ qua Truongson Express:

– Tiết kiệm 20-30 % so với các hãng bay.
– Tư vấn tận tình, trung thực nhất.
– Nhận tận tay ở Việt Nam – Trao tận tay ở Mỹ
– Đóng gói hàng hóa miễn phí
– Trọn gói dịch vụ Hải Quan
– Ưu đãi khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới.
– Theo dõi sát sao hàng hoá trên hành trình thông qua hệ thống trên Truongson Express.
– Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.
– Đảm bảo hàng hóa đến đúng thời gian
– Bảo hiểm 100% hàng hóa.


Quý khách có bất kì thắc mắc nào, chúng tôi cũng đáp ứng nhanh nhất. Nếu cần gửi hàng đi Mỹ, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Gửi hàng đi Mỹ: Mr. Kay (0933063366)