Mua hàng Order UK

29 Mar by truongsonexpress.com

Mua hàng Order UK

Order hàng Anh hay gọi cách khác là order hàng UK là cách bạn đặt mua hàng tại Anh về Việt Nam (trên các website thương mại điện tử, một shop hay kênh bán hàng nào đó), cách này giúp bạn có thể mua cho mình những hàng MADE IN UK.

Hàng hóa từ Anh luôn được ưa chuộng trên toàn thế giới, với người tiêu dùng Việt cũng vậy, những sản phẩm Made in UK chiếm được sự yêu thích của rất nhiều người tiêu dùng. Hiện nay có một vài cách giúp bạn order hàng UK, trong đó dịch vụ mua hộ hàng UK được sử dụng và mang lại nhiều lợi ích cho người mua hàng.

Gợi ý cho bạn

Mua hộ hàng uk tại TRUONGSON Express

TRUONGSON Express chuyên hỗ trợ khách hàng vận chuyển và order hàng hóa quốc tế về Việt Nam, trong đó dịch vụ order hàng Anh được khai thác và mở rộng nhiều nhất, hơn ai hết TRUONGSON Express nhận thấy nhu cầu mua hàng Anh của người tiêu dùng rất lớn và không ngừng tăng, do vậy quyết định khai thác và đẩy mạnh vận chuyển tuyến Anh và các dịch vụ là điều cần thiết.

Khi order hàng UK tại TRUONGSON Express

▶ Chi phí mua hộ thấp chỉ 5%. ✔

▶ Chi phí vận chuyển từ Anh về Việt Nam chỉ từ 230.000 VNĐ/kg. ✔

▶ Bảo hiểm 100% hàng mua hộ và gửi về Việt Nam. ✔

▶ Thời gian mua và gửi hàng tới Việt Nam chỉ từ 10-12 ngày ✔

▶ Giao hàng tới tất cả mọi tỉnh thành, địa phương tại Việt Nam. ✔

▶ Báo giá, hỗ trợ nhanh chóng và chính xác. ✔

Để nhận BÁO GIÁ mua hộ hàng anh, nhận những thông tin chi tiết về CHI PHÍ cũng như THỜI GIAN giao và nhận hàng, liên hệ TRUONGSON Express ngay! bạn sẽ nhận được tất cả những tư vấn chính xác về dịch vụ ORDER HÀNG UK, cách đặt hàng và thanh toán.

Các trang mua hàng Anh online (Order hàng Anh)

Có rất nhiều các trang thương mại điện tử tại Anh, bạn có thể tìm mua hàng trên đó, từ những trang mua bán tổng hợp như Amzon, eBay tới các trang web thương hiệu nổi tiếng, dưới đây là một số trang web được người tiêu dùng Việt đặt hàng nhiều.

Ưu nhược điểm khi order hàng UK

Ưu điểm khi order hàng Anh

✔ Mua hàng chính hãng: Việc đặt hàng trực tiếp thông qua website của Anh hoặc website có tên miền .uk sẽ đảm bảo bạn mua được hàng chính hãng.

✔ Hàng hóa phong phú: Không phải mặt hàng MADE IN UK nào cũng có thể tìm ở Việt Nam dù là theo đường xách tay chính vì thế việc order hàng UK cho phép bạn có thể mua bất cứ mặt hàng nào bạn thích.

✔ Mua hàng ngay tại Việt Nam: Bạn sẽ khó mua được một món hàng trên website UK nếu bạn ở Việt Nam tuy nhiên với dịch vụ order- mua hộ hàng UK bạn hoàn toàn có thể làm việc đó ở bất cứ đâu ngay tại Việt Nam.

Hạn chế của việc đặt hàng UK

✖ Thời gian mua hàng: Với tất cả các dịch vụ order thì thời gian mua hàng luôn là hạn chế lớn nhất, phải mất từ 10-12 ngày kể từ khi đặt hàng bạn mới có thể nhận được hàng. Tuy nhiên với việc chờ đợi một sản phẩm chính hãng bay nửa vòng trái đất đến tay bạn thì 10-12 ngày cũng là thời gian chấp nhận được.

Một vài lời khuyên khi mua hàng Anh từ TRUONGSON Express

◥ Tìm hiểu kỹ trước khi order: Đây luôn là lời khuyên không bao giờ là thừa khi các bạn sử dụng dịch vụ order hàng anh(UK), hãy đảm bảo rằng bạn đang mua hàng ở một shop uy tín, giá rẻ.

◥ Chất lượng sản phẩm: Với việc đặt hàng trực tiếp từ Vương Quốc Anh đảm bảo rằng bạn sẽ mua được hàng chính hãng và bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất lượng hàng order UK.

◥ Thời gian vận chuyển: Thời gian vận chuyển trung bình từ 10-12 ngày, đây là khoảng thời gian nhanh nhất để hàng của bạn theo đường hàng không về đến Việt Nam.

◥ Ủy thác việc mua hàng hộ cho công ty uy tín: Nếu nơi bạn gửi gắm các đơn hàng mua hộ của mình xử lý đơn hàng chậm trễ, hàng hóa khi vận chuyển về thường bị hỏng hóc, thất lạc, thì đã đến lúc bạn cần tìm một công ty vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín hơn.

Dịch vụ mua hộ – order hàng UK từ TRUONGSON Express

TRUONGSON Express có nền tảng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng Quốc Tế về Việt Nam, từ tháng 4 năm 2018, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ order – mua hộ hàng từ UK về Việt Nam uy tín, giá rẻ. Trong những năm nay, TRUONGSON Express luôn được sự ủng hộ, lựa chọn, đánh giá cao của quý khách hàng là một công ty hàng đầu về dịch vụ vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam chất lượng nhất, sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu nhập hàng UK mua sắm hay buôn bán của tất cả khách hàng.

Quy trình order hàng Uk về Việt Nam tại TRUONGSON Express

① Lựa chọn sản phẩm: Quý khách có thể tìm hiểu cách lựa chọn sản phẩm trên tất cả các website tại Anh. Để có Danh sách Link Website uy tín để order hàng Anh(UK), hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

② Mua Hàng: Sau khi đã chọn được sản phẩm yêu thích, quý khách chỉ cần gửi đường link sản phẩm và các thông tin cần thiết về số lượng, kích cỡ, màu sắc,… đến cho TRUONGSON Express để nhận được báo giá. Khi đồng ý với báo giá trên, Quý khách sẽ thanh toán trước 70% giá trị đơn hàng. Sau khi thanh toán, đơn hàng sẽ được chúng tôi tiến hành mua ngay, nếu có phát sinh phí nội địa tại Anh hoặc không mua được hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách sớm nhất để trả tiền cọc.

③ Nhận hàng: Sau từ 10-12 ngày hàng về đến kho tại Hà Nội,TRUONGSON Express sẽ liên hệ với khách hàng và phát hàng đến tận nhà quý khách tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Tại sao nên lựa chọn TRUONGSON Express mua hộ hàng UK về Việt Nam

✔ Giá cả cạnh tranh nhất.

✔ Cập nhật tình trạng hàng hóa thường xuyên cho Khách hàng đến khi hàng về đến nơi.

✔  Thời gian vận chuyển đảm bảo đúng thời hạn

✔  Bồi thường đến 100% giá trị nếu xảy ra trường hợp mất mát (nếu có)

✔ NEWTRAN sẽ giúp quý khách ship-order hàng và vận chuyển hàng từ UK về đến Việt Nam một cách nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm

✔ Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hóa hàng từ UK về Việt Nam.

✔  Luôn có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ quý khách, không kể chủ nhật và ngày lễ, giải đáp tất cả các thắc mắc của các khách hàng dù là khó tính nhất.

TRUONGSON Express cam kết mua đúng sản phẩm, đúng mô tả của khách hàng. Đóng gói hàng hóa cẩn thận từ lúc mua hàng từ UK cho đến khi chuyển hàng đến tận nhà bạn.TRUONGSON Express nhận order hàng uk và vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam từ 10-12 ngày chỉ với 5% phí mua hộ.

Thông tin liên hệ mua hàng: Anh Kay (Zalo/Viber: 0933063366)