Thời gian gửi hàng đi Mỹ hết bao lâu, thủ tục có đơn giản?

23 Dec by truongsonexpress.com

Thời gian gửi hàng đi Mỹ hết bao lâu, thủ tục có đơn giản?

Cách Việt Nam tới cả nửa vòng trái đất, vậy nếu bạn muốn gửi hàng đi Mỹ thì mất bao lâu, thủ tục thế nào? Dưới đây là bài viết của TruongsonExpress hy vọng sẽ giúp bạn có được đầy đủ thông tin.

Có lẽ bạn đã biết Việt Nam cách Mỹ nửa vòng trái đất, Nếu tính từ TPHCM tới điểm tới Mỹ (Hoa Kỳ) thì khoảng cách lên đến 15.000km, chênh lệch nhau 12 tiếng đồng hồ.

Với khoảng cách quá xa và thời gian chênh lệch nhau lớn, khiến nhiều người khi muốn gửi hàng đi Mỹ cảm thấy băn khoăn về thời gian khi nào hàng hóa, bưu phẩm của mình tới Mỹ, cũng như cần làm thủ tục gì để gửi hàng đi. Vậy, gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu?

Trường Sơn Express gửi hàng đi Mỹ

1. Các phương thức vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đến Mỹ?

Đường hàng không dường như là phương thức chuyển phát nhanh phổ biến nhất hiện nay khi gửi hàng hóa có trọng lượng nhẹ, bưu phẩm từ Việt Nam đến Mỹ.
Thời gian bay từ Việt Nam đến Mỹ mất 17-20 tiếng tuỳ hãng bay. Ngoài ra còn phụ thuộc theo mùa cao điểm hay thấp điểm, thời gian quá cảnh, và các yếu tố khách quan khác như thời tiết, an ninh hàng không,….
Ngoài ra, đường thủy cũng là một lựa chọn chuyển phát được dùng để kết nối giữa 2 quốc gia. Tuy thời gian vận chuyển bằng đường thuỷ bị kéo dài lên đến hàng tháng hoặc cả năm, nhưng với ưu điểm nổi bật về giá cước, đối với các doanh nghiệp/ cá nhân thường gửi hàng đi Mỹ với trọng lượng lớn, không cần thời gian gấp gáp thì đường biển là lựa chọn số 1.

2. Ở trên thời gian chung chung quá, vậy nếu bạn gửi hàng qua Trường Sơn Express từ Việt Nam đến Mỹ thì mất bao lâu?

Tuỳ từng dịch vụ khách nhau mà thời gian gửi hàng từ Việt Nam đến Mỹ sẽ khác nhau, Trường Sơn Express là đại lý của nhiều hãng bay. Trong trường hợp quý khách muốn hàng hoá đi nhanh, chúng tôi sẽ kết nối hàng hoá với các chuyến bay của các hãng ít trung chuyển, đảm bảo hàng hoá có thể đến Mỹ từ 2-3 ngày trong điều kiện thời tiết thuận lợi. Và đặc biệt chi phí gửi hàng giảm được 30%-50% so với giá niêm yết của các hãng hàng không.
Trường hợp bạn muốn gửi hàng đi Mỹ mà không gấp gáp thời gian, bạn có thể lựa chọn đi đường biển hoặc đường hàng không và đường bộ kết hợp. Với phương thức vận chuyển này, Trường Sơn Express cũng đề xuất một mức phí vận chuyển vô cùng cạnh tranh. Tuy nhiên do tính chất hàng hoá này cần phải gom hàng với số lượng lớn, thời gian xử lý tại cảng và các thủ tục giấy tờ liên quan đến việc xuất nhập ở nhiều nước quá cảnh khiến thời gian vận chuyển có thể lên đến 10-15 ngày hoặc lâu hơn

3. Thủ tục gửi hàng đi Mỹ cần làm những gì?

Hàng hoá gửi đi Mỹ phải đáp ứng được các điều kiện về hàng hoá xuất nhập khẩu để được thông quan tại các các cửa khẩu. Đối với các hàng hoá thông thường thì Truongson Express sẽ hỗ trợ bạn làm các thủ tục về Hải Quan, trong trường hợp hàng hoá đặc biệt bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cho Truongson Express để chúng tôi tư vấn cụ thể.

Thông Tin Liên Hệ: Mr Kay – Zalo/Viber (0933063366)